ยินดีต้อนรับสู่ Moradokislam.org!
Homeหน้าแรก     Forumsกระดานข่าว     Your Accountสำหรับสมาชิก     Downloadsดาวน์โหลด     Submit Newsเผยแพร่ข่าวสาร     Topicsหัวข้อเรื่อง     Select Thai LangaugeThai Langauge   
อนุรักษ์มรดกอิสลาม :: ดูกระทู้ - การประกวดงานเขียนรางวัลมานพวงศ์เสงี่ยมโรตีมะตะบะนิวเวฟไรเตอร
อนุรักษ์มรดกอิสลาม หน้ากระดานข่าวหลัก อนุรักษ์มรดกอิสลาม  
  เพื่อการอนุรักษ์มรดกอิสลาม      คำถามถามบ่อยของกระดานข่าว      ค้นหา      รายนามสมาชิก  
  · เข้าระบบ ข้อมูลส่วนตัว · เข้าระบบเพื่อตรวจข่าวสารส่วนตัวของคุณ · กลุ่มผู้ใช้งาน  
การประกวดงานเขียนรางวัลมานพวงศ์เสงี่ยมโรตีมะตะบะนิวเวฟไรเตอร

 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    อนุรักษ์มรดกอิสลาม หน้ากระดานข่าวหลัก -> เรื่องทั่วไป
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
hasan
มือใหม่
มือใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 30/01/2005
ตอบ: 19
ที่อยู่: อ่อนนุช กรุงเทพฯ

ตอบตอบ: Wed Sep 14, 2005 10:48 pm    ชื่อกระทู้: การประกวดงานเขียนรางวัลมานพวงศ์เสงี่ยมโรตีมะตะบะนิวเวฟไรเตอร ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

การประกวดงานเขียนรางวัลมานพวงศ์เสงี่ยมโรตีมะตะบะนิวเวฟไรเตอร์ ครั้งที่ 2


ปีที่แล้วโครงการมานพวงศ์เสงี่ยมดีนทูเดย์นิวเวฟไรเตอร์ ได้จัดขึ้นมา มีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก และผู้ที่ได้รับรางวัลที่ 1 คือคุณอนุสรณ์ วงศ์เสงี่ยม ในผงานเรื่องสั้นชุดนักสมัครงาน ซึ่งต่อมาคุณอนุสรณ์ก็ได้มีโอกาสมาร่วมงานในกองบรรณาธิการของนิตยสารดีนทูเดย์และมีผลงานเขียนมาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเขียนในโรตีมะตะบะด้วย ลองเดาเอาเองแล้วกัน ว่าเขาใช้นามปากกาว่าอะไร
ปีนี้โครงการดังกล่าวได้ถูกรื้อฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในชื่อว่า ประกวดงานเขียน รางวัลมานพวงศ์เสงี่ยม โรตีมะตะบะนิวเวฟไรเตอร์ ครั้งที่ 2 โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะสามารถให้โอกาสนักเขียนรุ่นใหม่ถือกำเนิดขึ้นมาในบรรณพิภพอีกหลายๆ คน
การประกวดครั้งนี้แบ่งเป็น 2 ประเภทคือ บทความและเรื่องสั้น โดยไม่จำกัดหัวข้อ แต่ขอให้เป็นวรรณกรรมมุสลิม คืองานเขียนที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมุสลิมหรืออิสลาม โดยเน้นที่สาระที่เป็นประโยชน์ จำกัดความยาวของชิ้นงานที่เป็นบทความที่ 1-2 หน้า ส่วนชิ้นงานที่เป็นเรื่องสั้นอยู่ที่ 1 – 3 หน้า ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานได้ทั้งสองประเภท ไม่จำกัดชิ้นงาน โดยทั้งสองประเภทมีรางวัล 3 รางวัล คือ รางวัลชนะเลิศ รองอันดับที่ 1 และรองอันดับที่ 2 สำหรับรางวัลของผู้ชนะเลิศและรองในทั้งสองประเภท คือเงินสดและสมาชิกโรตีมะตะบะราย 5 เล่ม (ส่วนจะเป็นเงินจำนวนเท่าใด ติดตามได้ทางเวบไซต์หรือโทรมาสอบถาม เพราะกำลังพูดคุยตกลงกันอยู่กับทางสปอนเซอร์ คือศูนย์หนังสือมานพ วงศ์เสงี่ยม แต่ครั้งที่แล้ว รางวัลที่ 1 ได้รับเงิน 3,000 บาท ครั้งนี้อาจมากว่าหรือน้อยกว่าหรือเท่าเดิม) โดยสามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที 0-6509-7936 หรือ อีเมล์ choompollawang@yahoo.com
ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานภายใน 15 ตุลาคม 2548 โดยส่งผลงานมาได้ที่ ตู้ปณ. 1167 ปณฝ.รามคำแหง กทม. 10241 หรือ อีเมล์ choompollawang@yahoo.com โดยจะประกาศผลผู้ชนะเลิศและมอบรางวัลผู้ได้รางวัลทั้งหมดวันที่ 30 ตุลาคม 2548 พร้อมทั้งตีพิมพ์ผลงานที่ได้รับรางวัลทั้งหมดในวารสารโรตีมะตะบะฉบับที่ 5 ประจำเดือนธันวาคม 48 – มกราคม 49 (ออกกลางๆเดือนพฤศจิกายน 2548)
รีบส่งมาน่ะคร้าบบบบบบบ โอกาสแห่งการเป็นนักเขียนเปิดรอท่านอยู่ เพราะการเขียนก็คือการเผยแผ่อิสลามอีกหนึ่งเส้นทาง
ประกวดงานเขียนรางวัลมานพวงศ์เสงี่ยมโรตีมะตะบะนิวเวฟไรเตอร์ ครั้งที่ 2

การประกวดครั้งนี้แบ่งเป็น 2 ประเภทคือ บทความและเรื่องสั้น โดยไม่จำกัดหัวข้อ แต่ขอให้เป็นวรรณกรรมมุสลิม คืองานเขียนที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมุสลิมหรืออิสลาม โดยเน้นที่สาระที่เป็นประโยชน์ จำกัดความยาวของชิ้นงานที่เป็นบทความที่ 1-2 หน้า ส่วนชิ้นงานที่เป็นเรื่องสั้นอยู่ที่ 1 – 3 หน้า ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานได้ทั้งสองประเภท ไม่จำกัดชิ้นงาน โดยทั้งสองประเภทมีรางวัล 3 รางวัล คือ รางวัลชนะเลิศ รองอันดับที่ 1 และรองอันดับที่ 2

รางวัลที่ 1 เงิน 3000 บาท พร้อมสมาชิกโรตี 5 เล่ม

รางวัลที่ 2 เงิน 2000 บาท พร้อมสมาชิกโรตี 5 เล่ม

รางวัลที่ 3 เงิน 1000 บาท พร้อมสมาชิกโรตี 5 เล่ม

ทั้งสองประเภท รางวัลเท่ากันครับ ใครฟิตจัดจะส่งทั้งสองประเภทก็ไม่ว่ากัน กึ๋ย กึ่ย

สามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที 0-6509-7936 หรือ อีเมล์ choompollawang@yahoo.com

ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานภายใน 15 ตุลาคม 2548 โดยส่งผลงานมาได้ที่ ตู้ปณ. 1167 ปณฝ.รามคำแหง กทม. 10241 หรือ อีเมล์ choompollawang@yahoo.com โดยจะประกาศผลผู้ชนะเลิศและมอบรางวัลผู้ได้รางวัลทั้งหมดวันที่ 30 ตุลาคม 2548 พร้อมทั้งตีพิมพ์ผลงานที่ได้รับรางวัลทั้งหมดในวารสารโรตีมะตะบะฉบับที่ 5 ประจำเดือนธันวาคม 48 – มกราคม 49 (ออกกลางๆเดือนพฤศจิกายน 2548)

_________________
..hasan..
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว ส่งอีเมล์ MSN
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    อนุรักษ์มรดกอิสลาม หน้ากระดานข่าวหลัก -> เรื่องทั่วไป ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้


Powered by phpBB ฉ 2001, 2002 phpBB Groupที่ตั้งมูลนิธิ


สำนักงาน มูลนิธิ อนุรักษ์มรดกอิสลาม
เลขที่ 27/5 หมู่ที่ 2 ถนนเลียบวารี แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพฯ
ติดต่อ : 02-956-9860, 02-956-9958
E-mail : moradokislam@hotmail.com
ไม่สงวนลิขสิทธิ์ ในการนำไปเผยแพร่ในหนทางที่ถูกต้อง และควรระบุแหล่งที่มาของข้อมูล

PHP-Nuke Copyright © 2005 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.
การสร้างหน้าเอกสาร: 0.08 วินาที
IPBNukeRed theme by HOLBROOKau and
PHP-Nuke Thailand ©2004
เธ‚เธญเน€เธ„เธฃเธ”เธดเธ•เธŸเธฃเธตเธซเธ™เนˆเธญเธขเธ„เธฃเธฑเธšเธชเธกเธฑเธ„เธฃเธ›เธธเนŠเธšเธฃเธฑเธšเธ›เธฑเนŠเธšเน„เธกเนˆเธ•เน‰เธญเธ‡เธเธฒเธ เธชเธฅเน‡เธญเธ•เธญเธญเธ™เน„เธฅเธ™เนŒ เน€เธ„เธฃเธ”เธดเธ•เน‚เธšเธ™เธฑเธชเน„เธ”เน‰เน€เธ‡เธดเธ™เธˆเธฃเธดเธ‡ slot938 เธชเธฅเน‡เธญเธ• เธชเธฅเน‡เธญเธ•เธญเธญเธ™เน„เธฅเธ™เนŒ thaicasinobin เนเธˆเธเน€เธ„เธฃเธ”เธดเธ•เธŸเธฃเธต เธชเธฅเน‡เธญเธ• เธšเธฒเธ„เธฒเธฃเนˆเธฒ เธ„เธฒเธชเธดเน‚เธ™เธญเธญเธ™เน„เธฅเธ™เนŒ JQK41 เธชเธฅเน‡เธญเธ• เน€เธ„เธฃเธ”เธดเธ•เธŸเธฃเธต เน„เธ—เธขเธ„เธฒเธชเธดเน‚เธ™เธญเธญเธ™เน„เธฅเธ™เนŒ thaibet55 kubet เน„เธ—เธขเธ„เธฒเธชเธดเน‚เธ™เธญเธญเธ™เน„เธฅเธ™เนŒ เนเธ—เธ‡เธšเธญเธฅ เธ‹เธญเธ„เน€เธเธญเธฃเนŒเธฅเธตเธ เธ„เธฐเนเธ™เธ™เธŸเธธเธ•เธšเธญเธฅ เน€เธงเน‡เธšเธžเธ™เธฑเธ™เธญเธฑเธ™เธ”เธฑเธš1 HUC99 เน€เธงเน‡เธšเธ•เธฃเธ‡ เน„เธกเนˆเธœเนˆเธฒเธ™เน€เธญเน€เธขเนˆเธ™เธ•เนŒ